🌴HÃY UỐNG FEELING TEA THEO CÁCH CỦA BẠN 😃🌿

⭐️Đến với Feeling Tea ngoài trà sữa ra còn vô vàn những món đồ uống ngon khác, các fan đã thử các hương vị quen mà lạ này chưa ?

🍯SOCOLA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN : một phiên bản khác của sữa tươi trân châu đường đen đình đám một thời, nay được Feeling Tea biến tấu với phiên bản hương vị Chocolate nhưng vẫn giữ trọn được sự thanh của sữa tươi Đà Lạt và trân châu đường đen dẻo quyện.

🍯CAFE DỪA : món đồ uống đánh thức vị giác, còn gì tuyệt vời hơn khi cầm trên tay một cốc Cafe Dừa của Feeling Tea để bắt đầu một ngày mới tràn đầy hứng khởi và năng lượng để học tập và làm việc. Với hương vị cafe đậm đà quen thuộc, nay được biến tấu kết hợp cùng cái ngọt thanh của dừa, sự kết hợp hoàn hảo đã tạo nên một hương vị không thể hấp dẫn hơn.

🍯CHOCOLATE COOKIE CREAM : hương vị ngọt ngào và lôi cuốn là những tính từ để nói về món đồ uống này của Feeling Tea. Lớp whipping cream béo ngậy, bồng bềnh kết hợp cùng lớp đá xay mịn cafe và bánh cookie, một sự kết hợp không quá mới mẻ nhưng vẫn có sức hấp dẫn nhất định.

🍯CHOCOLATE DỪA : nếu đã quá quen thuộc với trà sữa Socola ngọt ngào thơm lừng của Feeling Tea, hãy thử một lần tưởng tượng sự kết hợp ăn ý của Socola và Dừa sẽ ra sao nha. Vẫn lớp trà sữa Socola thân quen ấy nay được biên tấu với một lớp kem dừa thơm nhẹ, bồng bềnh ở trên. Không khó để nhận ra thứ hương vị đầy hấp dẫn và ấn tượng ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Mới Nhất

Nếu ai đã một lần đặt chân đến Tây Tạng, chắc hẳn đều ấn tượng khó quên với Trà Bơ Shangri-la Tây Tạng. Với
Đón một mùa trăng sung túc với Feeling Tea – Free ngay đến 4 loại topping. 1.Thời gian 29/9-15/10 /2020 2.Chi tiết chương trình
Trà sữa có tốt cho sức khỏe? Như bạn đã biết, phần lớn thành phần của Trà sữa là Trà. Tác dụng của trà
Menu Feeling Tea thì vẫn luôn đa dạng, phong phú và hợp gu của tất cả các bạn trẻ nhưng các bạn có biết
Trà sữa Feeling Tea được gọi là trà sữa tuổi thơ gắn liền với thế hệ 8x, 9x và cả 10x. Menu Feeling Tea
Có người đã ví những ngày không có trà sữa còn đau khổ hơn phải xa người yêu. Vậy mùa dịch như thế này