Câu chuyện thương hiệu

  • Đúng như cái tên “Feeling Tea” – Trà sữa của cảm xúc, của những rung động vị giác đầy hứng khởi và tràn đầy sức sống.

  • Với mong muốn mang đến hương vị trà sữa tuyệt hảo và trọn vẹn nhất – Feeling Tea đã ra đời. Vị ngọt thanh mà không ngán, vị đắng nhẹ của trà hòa quyện vị béo của sữa tạo nên hương vị quyến rũ, lưu giữ tận sâu trong từng tế bào.

  • Với việc sáng tạo không ngừng và cho ra đời những dòng thức uống mới lạ, Feeling Tea  sẽ giúp các bạn được phiêu lưu trong những chuyến hành trình mới mẻ và thú vị về thế giới trà.

 

feeling-tea

Love your feeling

feeling tea

  • Ai bảo Feeling Tea chỉ là một ly trà sữa? Một ly trà của Feeling Tea còn là phương thuốc giúp chữ lành vết thương, là thần dược xoa dịu tâm hồn, là những nốt nhạc trầm đẹp đẽ của cuộc sống này.
  • Hãy mở lòng và giành thời gian ở bên nhau, để thấy phút giây dành cho nhau còn quý hơn cả những lời yêu thương ngọt ngào.
  • Ngồi bên nhau nhâm nhi ly trà sữa Feeling Tea để cảm nhận thế nào là bình yên bạn nhé

Giá trị cốt lõi

Chất lượng hàng đầu

An toàn, vệ sinh và ngon miệng. Việc sử dụng các nguyên liệu an toàn, tự nhiên và vệ sinh là ưu tiên hàng đầu của Feeling Tea. Hương vị tuyệt hảo của các món thức uống là mục đích quan trọng tiếp theo mà chúng tôi muốn hướng đến.

Dịch vụ thân thiện & chuyên nghiệp

Feeling Tea mong muốn làm hài lòng khách hàng tốt nhất với tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện, luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng.

Thương hiệu đáng tin cậy

Dựa trên hai nền tảng cốt lõi là Chất Lượng và Dịch Vụ, Feeling Tea luôn nỗ lực xây dựng và duy trì hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Quá trình phát triển

Qua quá trình hoạt động công ty TNHH Cảm xúc  – đơn vị nhượng quyền độc quyền của Feeling Tea tại Việt Nam, đã đưa thương hiệu phát triển nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến thân thuộc của các bạn trẻ yêu thích văn hóa trà sữa.